Niệm Vô Song

A Moment But Forever (2024)

Trạng thái:
Trailer Vietsub
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
??
Tình trạng:
Trailer
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Tiên Hiệp, Chuyển Thể
Diễn viên:
Đường Yên, Lưu Học Nghĩa, Quách Hiểu Đình, Vương Hoằng Nghị, Châu Kha Vũ
( 8.0 điểm / 1 lượt)
Tập mới nhất : 1 trailer

Nội dung phim

Niệm Vô Song

 "Niệm Vô Song" là bộ phim kiếm hiệp tình yêu do Quách Hổ đạo diễn, có sự tham gia của Đường Yên và Lưu Học Nghĩa. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết "Thiên Hạ Vô Song" của Thập Tứ Lang, kể về thánh nữ Vô Song hạ phàm để ám sát Nguyên Trọng - Tộc trưởng của Hồ tộc, nhằm đem thánh vật của thần giới trở về. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng có những bí mật ẩn giấu trong việc này. Trong quá trình điều tra, cả hai rơi vào lưới tình, tay nắm bàn tay lưu lại truyền kỳ cho nhân giới.


Cuộc chiến giữa thần và ma, Sơ Thần Thái Hòa nhờ có cổ vật "Thần Thủ" mới phong ấn được Ma Thần. Nhưng "Thần Thủ" lại bị chặt đứt và rơi xuống nhân gian, Thái Hòa cùng các thần khác chìm vào ngủ yên. Từ đó, thế nhân không còn thấy dấu vết của thần. Nhân cơ hội đó tộc Chiến Quỷ đã phát động chiến tranh, Nguyên Trọng của Hồ tộc đã giành được "Thần Thủ" để đánh bại gia Chiến Quỷ, mở ra một thời thịnh thế vang danh. Từ đó, Hồ tộc trở thành Hậu Thần mới được thế nhân tôn sùng. Thiên Thần Vô Song được ủy thác từ thần giới, hóa thân thành thiếu nữ thế nhân và gia nhập Hồ tộc để làm người hầu của Nguyên Trọng. Mục tiêu của cô là lấy lại "Thần Thủ".


Nhưng Vô Song phát hiện ra rằng Nguyên Trọng, người có thể chống lại "Thần Thủ" lại bị tộc nhân vu oan và xa lánh. Lòng cô đau như cắt, quyết định bảo vệ Nguyên Trọng, giải thoát cho anh và cùng anh trải qua những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời mình. Trong khi đó, Nguyên Trọng lại có ý định riêng - trốn thoát và phá hủy thế giới. Sự trở lại của tộc chiến quỷ gây ra sự hoang mang bên trong Hồ tộc. Nguyên Trọng tận dụng cơ hội để mở phong ấn. Nhưng trên bước đường này, anh đã được Vô Song cảm hóa. Cuối cùng hai người thổ lộ tình cảm và thấu hiểu lòng nhau. Theo đó, nam chính bị phản diện lợi dụng tình cảm này để tự cắt mất bàn tay thần. Vô Song cũng rơi vào chiếc bẫy của phản diện. Tựu lại, Nguyên Trọng cứu được Vô Song, hai người cùng nhau đánh bại Hàn Nữ và khôi phục trật tự thế giới. 

Bình Luận (0)

  • Từ khóa
    xem phim Niệm Vô Song vietsub, phim A Moment But Forever vietsub, xem Niệm Vô Song vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Moment But Forever ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Niệm Vô Song tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Niệm Vô Song tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Niệm Vô Song tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Niệm Vô Song tap cuoi, A Moment But Forever vietsub tron bo, review Niệm Vô Song netflix, Niệm Vô Song wetv, Niệm Vô Song phimmoi, Niệm Vô Song youtube, Niệm Vô Song dongphym, Niệm Vô Song vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Niệm Vô Song full, A Moment But Forever online, Niệm Vô Song Thuyết Minh, Niệm Vô SongVietsub, Niệm Vô Song Lồng Tiếng

Phim đề cử

Phim Sắp chiếu
Top phim bộ
Top phim lẻ